หน้าแรก

โปรแกรมเที่ยว ราคาพิเศษ

 

ไปถวายความอาลัยฯ

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

ติดต่อจองโปรแกรมเที่ยว

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 33/07054 

บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
เลขที่ 34/01502

 

โปรแกรมเที่ยวราคาพิเศษ เพียงแจ้งรหัส RKSR0003 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลใน และดำน้ำสน็อคเกิ้ลที่เกาะว่าว ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่รวม 42 เกาะ บางเกาะมีหาดทรายที่สวยงามมาก ทรายขาวละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม มีที่ทำการของอุทยานฯอยู่บนเกาะวัวตาหลับ ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด บนเกาะวัวตาหลับ มีจุดชมวิวทะเลที่สวยงามมาก สวยจนได้รับการยอมรับว่าสวยติดอันดับโลกอยู่บนผาจันทร์จรัส แต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากไปเยือนหมู่เกาะแห่งนี้

  ทะเลใน ตั้งอยู่บนแม่เกาะ เกิดจากพื้นที่บริเวณส่วนกลางของเกาะเกิดการยุบตัวจนเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่ ภายในเป็นน้ำทะเลสีเขียวมรกตสวยงามมาก ทะเลในดูด้วยสายตาจะถูกโอบล้อมด้วยเกาะทั้งเกาะจึงไม่มีทางเชื่อมกับทะเลภายนอก แต่เราจะเห็นระดับน้ำในทะเลในปรับตัวขึ้นลงและมีสัตว์ทะเลเหมือนกับทะเลภายนอก ทั้งนี้เพราะใต้น้ำมีถ้ำเล็กๆ เป็นช่องทางให้น้ำทะเลไหลเข้าออกได้
  เกาะว่าว อยู่ทางทิศเหนือสุดของเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เป็นแหล่งดำน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี บริเวณจุดดำน้ำที่เกาะว่าวมีทั้งจุดดำน้ำตื้นแบบสน็อคเกิล และจุดดำน้ำลึกแบบสคูบา มีจุดเด่นคือมีปลาทะเลสวยงามเยอะมาก และปลาค่อนข้างคุ้นเคยกับนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจึงสามารถเข้าไปถ่ายรูปกับปลาได้อย่างใกล้ชิด
 

ราคาค่าบริการ แพคเกจเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองแบบเช้าไปเย็นกลับ[

  • เดินทาง 1-10 ท่าน ราคาคนละ 1,800 บาท ลดเหลือ 1,500 บาท
  • เดินทาง 11-20 ท่าน ราคาคนละ 1,500 บาท ลดเหลือ 1,200 บาท
  • ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ยินดีรับบัตรเครดิต ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระโปรแกรมเที่ยวได้ด้วย
 

การเดินทางตามโปรแกรมทัวร์ไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

  • ไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เรือสปีดโบ๊ทใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง
  • การเดินทาง นักท่องเที่ยวจะได้รับอาหารกลางวันคนละ 1 ชุด , ราคาเที่ยวรวมค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ และค่าประกันภัยการท่องเที่ยว วงเงินสูงสุดคนละ 1,000,000 บาท
  • นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มีค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติเพิ่มคนละ 400 บาท
 

โปรแกรมการเดินทางไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง แบบวันเดย์ทริป

เรือสปีดโบ๊ทออกจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ เวลา 08.30 น. และกลับมาถึงฝั่งเวลาประมาณ 16.00 น. แต่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อโปรแกรมทัวร์แบบ 2 วัน 1 คืนได้ด้วย โดยราคานำเที่ยวเริ่มต้นที่ท่านละ1,900 บาท/คน รวมค่าที่พัก ค่าอาหารเย็นและอาหารเช้าอีก 2 มื้อ

 

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลในและดำน้ำสน็อคเกิ้ล แบบวันเดย์ทริป เพียงแจ้งรหัส RKSR0003 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที จากราคาปกติ 1,800 บาท/ท่าน ลดเหลือเพียง 1,500 บาท/ท่าน แต่หากเดินทางเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปลดเหลือเพียง 1,200 บาท/ท่าน เท่านั้น

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับอากาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด โทรศัพท์ 089-025-9929 Line ID : roikohadventure เพียงแจ้งรหัส RKSR0003 ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าทัวร์ทันที

 
  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
  กรีนซีแลนด์ โครงการบ้านพักตากอากาศ บ้านสำหรับวัยเกษียณ และที่ดินจัดสรรริมทะเลสำหรับทำบ้านตากอากาศสำหรับการชีวิตที่ง่ายๆ แต่สบายกว่า ด้วยโลเคชั่นที่เงียบ สงบ ไม่พลุกพล่าน อยู่ในสถานที่ที่อากาศไม่มีมลภาวะ ใกล้ชายทะเล มี 2 โครงการให้เลือก ตามรูปแบบที่ถูกใจ มีรูปแบบการให้บริการ ทั้งให้เช่าแบบระยะยาว และขายขาด มีระบบการดูแล ทั้งเรื่องอาหาร ทำความสะอาด และบริการเสริม... อ่านต่อ

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาร์ทเนอร์ รหัส RKSR0003

บริหารโดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure